Tìm kiếm
  Hoạt động đoàn thể
  Video - clip
Xem tất cả
  Thông kê truy cập
Khách online : 3
Số truy cập : 1207789
Tin tức  
 
CĐCS BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHỐ NỐI TỔ CHỨC KỶ NIỆM 85 NĂM
NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM
––––––––––––––––––––

 

          Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ cả nước hướng tới kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam và 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015), lập thành tích xuất sắc chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp. Được sự đồng ý của Ban thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Bệnh viện. Chiều ngày 20/10/2015 Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, Ban nữ công Bệnh viện đa khoa Phố Nối long trọng tổ chức buổi mít tinh chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày Thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

         Tới dự và chỉ đạo lễ kỷ niệm có đồng chí Ngô Thị Thúy, Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện; Ban Thường vụ, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở; lãnh đạo các khoa phòng, đoàn thể và 110 đồng chí đại diện cho gần 400 nữ VCLĐ đoàn viên công đoàn trong toàn bệnh viện.

          Khai mạc buổi lễ, Ban nữ công và toàn thể đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, chặng đường 85 năm thành lập và trưởng thành của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Thị Thúy, Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện đã ghi nhận những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ Bệnh viện đa khoa Phố Nối trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Đồng thời, động viên chị em tiếp tục khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đ/c Ngô Thị Thúy phát biểu tại buổi lễ.

         Trong những năm qua, nữ cán bộ viên chức Bệnh viện đa khoa Phố Nối đã luôn kiên trì, học tập và nghiên cứu, tận tâm với người bệnh từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện, góp phần quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch của ngành giao. Đồng thời, xây dựng tốt cuộc sống gia đình. Để đạt được thành công đó, nữ cán bộ viên chức Bệnh viện đa khoa Phố Nối đã không ngừng cống hiến công sức, trí tuệ của mình trong việc khám bệnh, điều trị, chăm sóc và phục vụ người bệnh. Nhiều cán bộ nữ phải làm việc trong điều kiện môi trường độc hại, lây nhiễm, thường xuyên tiếp xúc với các chất thải, hoá chất... Nhiều chị ngoài 8 giờ làm việc, còn phải trực chuyên môn ngoài giờ, trực các ngày lễ, ngày Tết, nhưng các chị vẫn sắp xếp chu đáo cuộc sống gia đình để đảm bảo công tác chuyên môn, để người bệnh được cấp cứu, chăm sóc, điều trị kịp thời. Nhiều chị giữ các vị trí quản lý quan trọng trong bệnh viện. Nhưng ở bất kỳ vị trí công tác nào các chị đều cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hằng năm có nhiều chị đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua, được các cấp tặng nhiều Bằng khen, giấy khen. Ngoài công tác chuyên môn, các chị còn tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể, các phong trào thi đua do các cấp tổ chức phát động. Có trên 80% nữ viên chức lao động đạt danh hiệu: “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” cấp cơ sở hàng năm. Tổng kết phong trào phụ nữ  “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” 5 năm giai đoạn (2010-2015) có 07 chị đạt danh hiệu: “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” cấp ngành. Ban Nữ công CĐCS được tặng Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh có thành tích xuất sắc trong phong trào: “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, và cờ Thi đua của Công đoàn Y tế Việt Nam.

         Trong thời gian tới, chị em phụ nữ Bệnh viện đa khoa Phố Nối sẽ tiếp tục khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc đóng góp sức lực, trí tuệ cho sự phát triển của Bệnh viện. Đồng thời giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức của người phụ nữ Việt Nam; sống giản dị, tự tin, đoàn kết, khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần tích cực, chủ động sáng tạo, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và trong công việc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

        Buổi lễ diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi và đoàn kết, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng tất cả mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Chủ tịch CĐCS - Nguyễn Thị Bình đại diện nhận hoa của bệnh viện

Tập thể nhân viên bệnh viện Phố Nối.

 

 

 

Nguyễn Thị BìnhTin liên quan
Bệnh nhân vô thừa nhận được cứu khỏi từ bàn tay tử thần(02/10/2015)
Mở lớp đào tạo lại cho mạng lưới kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện(01/10/2015)
Mở lớp đào tạo phẫu thuật trĩ bằng phương pháp LONGO(13/08/2015)
Tin hoạt động Công đoàn(28/07/2015)
Tổ chức gặp mặt nhân ngày Thương binh, Liệt sĩ(27/07/2015)
Bệnh viện đa khoa Phố Nối tổ chức diễn tập thành công phòng, chống dịch MERS-CoV(10/07/2015)
Thư cảm ơn!(06/07/2015)
Bài tuyên truyền nhân ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam 01/7/2015(29/06/2015)
Công tác phát triển đảng viên mới(16/06/2015)
Thầy thuốc trẻ Bệnh viện đa khoa Phố Nối làm theo lời Bác(29/05/2015)