Tìm kiếm
  Hoạt động đoàn thể
  Video - clip
Xem tất cả
  Thông kê truy cập
Khách online : 1
Số truy cập : 1354755
Tin tức  

Sáng 22 tháng 01 năm 2020, trong không khí ấm áp, yêu thương của mùa xuân Canh tý. Tại hội trường Bệnh viện đa khoa Phố Nối. Lãnh đạo Bệnh viện và Công đoàn cơ sở đã tổ chức chương trình “Xuân nhân ái – Tết yêu thương” 2020.

 Đến dự chương trình có:

·        Đồng chí Ngô Thị Thúy, bí thư đảng ủy, giám đốc Bệnh viện

·        Đồng chí Vũ Thị Thanh Huyền, phó giám đốc Bệnh viện

·        Đồng chí Nguyễn Quốc Sáu, phó bí thư đảng ủy, chủ tịch công đoàn cơ sở, các đồng chí trong BCH công đoàn cơ sở bệnh viện đa khoa Phố Nối và các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong toàn Bệnh viện.

 Đồng chí Ngô Thị Thúy và Đồng chí Nguyễn Quốc Sáu đã tận tay trao những suất quà Tết ấm áp tình người cho các đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong Bệnh viện.

        Phát biểu tại chương trình, Đồng chí Ngô Thị Thúy, Bí thư đảng ủy, giám đốc Bệnh viện cho biết: Theo truyền thống của dân tộc Việt Nam cũng như của bệnh viện, trong những ngày này, các cấp Công đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo đời sống cho công chức, viên chức và người lao động có hoàn cảnh khó khăn, nhất là các đoàn viên có điều kiện đặc biệt khó khăn trong đơn vị. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến chương trình “Xuân nhân ái – Tết yêu thương” được tổ chức định kỳ hàng năm vào dịp tết cổ truyền của dân tộc.Thực hiện theo tinh thần “Lá lành đùm lá rách – Lá rách ít đùm lá rách nhiều”, lãnh đạo đơn vị đã chỉ đạo công đoàn cơ sở hỗ trợ các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết thật trọn vẹn, ý nghĩa, đủ đầy và ấm áp bên người thân và gia đình.

Sự quan tâm, động viên của các cấp lãnh đạo, các tổ chức Công đoàn đã giúp cho cán bộ, công chức, viên chức nhất là các đoàn viên có hoàn cảnh thiếu may mắn vượt qua khó khăn thử thách, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được đơn vị giao cho.

      Thay mặt các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà dịp Tết Canh Tý 2020, đồng chí Đỗ Thu Phương xúc động gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo bệnh viện, BCH Công đoàn cơ sở bệnh viện và toàn thể đồng chí, đồng nghiệp đã quan tâm hỗ trợ, chia sẻ cả tinh thần lẫn vật chất trong dịp Tết đến xuân về. Đồng chí hứa sẽ phấn đấu, vượt khó vươn lên, sát cánh cùng tập thể xây dựng Bệnh viện ngày càng hoàn thiện và phát triển.

 Tin liên quan
Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức năm 2020(17/01/2020)
Khai trương phòng tư vấn tăng huyết áp - đái tháo đường và tổ chức khám sàng lọc bệnh lý tim mạch và đái tháo đường miễn phí(01/11/2019)
Khai trương phòng tư vấn và tổ chức khám tầm soát miễn phí bệnh lý tim mạch và đái tháo đường(21/10/2019)
Viện Tim Mạch - Bệnh viện Bạch Mai về thăm và làm việc tại Bệnh viện đa khoa Phố Nối(15/07/2019)
Chi Hội Điều dưỡng Bệnh viện đa khoa Phố Nối tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV(19/10/2018)
Bệnh viện Bạch Mai và bệnh viện đa khoa Phố Nối tổ chức khóa đào tạo: “Cập nhật một số chuyên đề Hồi sức cấp cứu”.(17/01/2018)
Bệnh viện đa khoa Phố Nối tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2018(03/01/2018)
Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện đa khoa Phố Nối(09/11/2017)
Tập huấn, hướng dẫn mã hoá bệnh tật, tử vong theo ICD-10(20/10/2017)
Ra mắt và sinh hoạt Câu lạc bộ bệnh nhân copd và hen phế quản(17/10/2017)