Khai trương phòng tư vấn tăng huyết áp - đái tháo đường và tổ chức khám sàng lọc bệnh lý tim mạch và đái tháo đường miễn phí (01/11/2019)
Ngày 23 tháng 10 năm 2019, Bệnh viện đa khoa Phố Nối phối hợp cùng Công ty Servier tổ chức khai trương phòng “ Tư vấn tăng huyết áp – đái tháo đường” và tổ chức buổi khám tầm soát bệnh lý tim mạch – đái tháo đường miễn phí với sự tham dự của đại diện bệnh viện đa khoa Phố Nối và công ty Servier:
Khai trương phòng tư vấn và tổ chức khám tầm soát miễn phí bệnh lý tim mạch và đái tháo đường (21/10/2019)
Để thực hiện trọng trách chăm sóc sức khỏe cho nhân dân và nhằm giúp nhân dân trên địa bàn phát hiện, có ý thức phòng chống, điều trị sớm, kiểm soát đúng cách các bệnh lý tim mạch & đái tháo đường...
Viện Tim Mạch - Bệnh viện Bạch Mai về thăm và làm việc tại Bệnh viện đa khoa Phố Nối (15/07/2019)
Thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa viện Tim mạch - Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện đa khoa Phố Nối, ngày 9 tháng 7 năm 2019, các chuyên gia Viện Tim mạch Bạch Mai do PGS-TS Phạm Mạnh Hùng - Viện trưởng dẫn đoàn đã về thăm và làm việc tại Bệnh viện đa khoa Phố Nối.
Chi Hội Điều dưỡng Bệnh viện đa khoa Phố Nối tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV (19/10/2018)
Được sự đồng ý của Hội Điều dưỡng tỉnh Hưng Yên, Ban thường vụ Đảng uỷ và lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Phố Nối, vừa qua trong hai ngày 10 và 11/10/2018 Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện đa khoa Phố Nối đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018-2020.
Bệnh viện Bạch Mai và bệnh viện đa khoa Phố Nối tổ chức khóa đào tạo: “Cập nhật một số chuyên đề Hồi sức cấp cứu”. (17/01/2018)
Thực hiện chương trình công tác phối hợp, trong 2 ngày 20 và ngày 21 tháng 12 năm 2017, tại Hội trường bệnh viện, khoa Hồi sức tích cực - chống độc và Bệnh viện đa khoa Phố Nối phối hợp với Bệnh viện Bạch Mai tổ chức khóa đào tạo: “Cập nhật một số chuyên đề Hồi sức cấp cứu”: Chẩn đoán và điều trị phản vệ, cấp cứu ngừng tuần hoàn, sốc nhiễm khuẩn, viêm phổi bệnh viện và viêm phổi liên quan thở máy.
Bệnh viện đa khoa Phố Nối tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2018 (03/01/2018)
Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2017, ngày 20 tháng 12 năm 2017, Tại Hội trừơng bệnh viện, Lãnh đạo và BCH Công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa Phố Nối đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2018.
Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện đa khoa Phố Nối (09/11/2017)
Dược sự đồng ý của Lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Hưng Yên, ngày 07 tháng 11 năm 2017, Bệnh viện đa khoa Phố Nối đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của UBND tỉnh Hưng Yên về việc bổ nhiệm đồng chí Ngô Thị Thúy Phó giám đốc bệnh viện giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện đa khoa Phố Nối.
Tập huấn, hướng dẫn mã hoá bệnh tật, tử vong theo ICD-10 (20/10/2017)
Thực hiện Kế hoạch cải tiến chất lượng bệnh viện năm 2017, ngày 18 tháng 10 năm 2017, tại Hội trường lớn bệnh viện, Bệnh viện đa khoa Phố Nối đã tổ chức tập huấn, hướng dẫn mã hoá bệnh tật, tử vong theo ICD-10 cho các cán bộ, viên chức bệnh viện;
Ra mắt và sinh hoạt Câu lạc bộ bệnh nhân copd và hen phế quản (17/10/2017)
Sáng ngày 20/9/2017, Bệnh viện đa khoa Phố Nối đã tổ chức ra mắt và sinh hoạt Câu lạc bộ bệnh nhân COPD và Hen phế quản. Các đồng chí đại diện lãnh đạo bệnh viện, lãnh đạo khoa Khám bệnh và Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ và các nhà tài trợ tới dự chỉ đạo hoạt động và động viên câu lạc bộ; tham dự buổi sinh hoạt có hơn 200 hội viên câu lạc bộ là những bệnh nhân mắc COPD và Hen phế quản đang điều trị tại bệnh viện.
Bệnh viện đa khoa Phố Nối tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi (06/10/2017)
Tối 3/10/2017 (tức 14.8 âm lịch), Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Phố Nối phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức “Đêm hội trăng rằm”, phá cỗ vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ viên chức trong bệnh viện. Đến dự có đồng chí Ngô Thị Thúy - Ủy viên BCH Đảng bộ - Phó giám đốc Bệnh viện, đồng chí Nguyễn Thị Bình - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, các đồng chí lãnh đạo các khoa phòng và đặc biệt là sự có mặt của trên 200 cháu thiếu niên nhi đồng cùng các bậc phụ huynh.