Bệnh viện đa khoa Phố Nối tổ chức giải cầu lông chào mừng 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

(03/03/2017)

BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHỐ NỐI TỔ CHỨC GIẢI CẦU LÔNG

CHÀO MỪNG 62 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

–––––––––––––

Nhân kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa Phố Nối đã phối hợp với chính quyền tổ chức giải thi đấu cầu lông chào mừng ngày truyền thống của ngành. Giải là cơ hội để các vận động viên giao lưu học hỏi, rèn luyện thân thể và xây dựng mối đoàn kết gắn bó giữa các khoa, phòng trong toàn bệnh viện.

Phát biểu tại Lễ khai mạc Giải cầu lông sáng ngày 21/2/2017, đồng chí Đỗ Văn Tá – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Bệnh viện đã biểu dương tinh thần tích cực hưởng ứng giải của các vận động viên và các khoa phòng trong toàn bệnh viện. Đồng thời, đồng chí cũng nhắc nhở, động viên tinh thần của cán bộ VCLĐ và đoàn viên công đoàn phải tích cực rèn luyện thân thể; luôn yêu ngành, yêu nghề; hăng hái thi đua học tập công tác, hết lòng vì người bệnh.

Tham gia giải Cầu lông chào mừng 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam có 80 vận động viên đăng ký tham gia, trong đó có 20 đôi nam, 9 đôi nữ, 12 đôi nam nữ với 69 trận thi đấu. Các vận động viên đã tham gia thi đấu rất nhiệt tình, đại đa số vận động viên trẻ tuổi nên có sức khỏe, có sức bật tốt, nhiều vận động viên có kỹ thuật, chiến thuật tốt, có bản lĩnh, bình tĩnh, tự tin thi đấu rất xuất sắc. Giải đã diễn ra sôi nổi từ ngày 21/2 đến ngày 23/2 với các hạng mục thi đấu: Đôi Nam; Đôi Nữ; Đôi Nam Nữ.

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao:

1. Giải Đôi Nam

- Nhất: Phan Quang Đồng – Trần Trung Tuyến (Khoa Chẩn đoán hình ảnh).

- Nhì: Đỗ Minh Đức - Phạm Minh Quốc (Phòng KHTH).

- Ba:  Hoàng Văn Định - Tạ Công Sức (Khoa Phụ Sản).

Đỗ Chí Phong – Quản Đức Luyện (Khoa XN –  Khoa CTCH ).

2. Giải Đôi Nam – Nữ

- Nhất: Trần Ngọc Hà – Nguyễn Thị Liễu (Khoa Cấp cứu).

- Nhì: Trần Huy Hoàng - Khổng Thị Thoa (Khoa TN – Khoa Da liễu).

- Ba:    Đỗ Văn Luật – Nguyễn Thị Điệp (Khoa HSTC và Chống độc).

Nguyễn Thanh Hải – An Thị Tố Uyên (Khoa Dược).

3. Giải Đôi Nữ

- Nhất: Nguyễn Thị Huyền – Đinh Thị Sen (Phòng HCQT – Khoa TK NT).

- Nhì: An Diệu Mến – Hoàng Thị Hằng (Khoa Phụ sản).

- Ba:   Nguyễn Thị Ngọc Lam – Bùi Thị Minh Hoạt (Phòng KHTH).

Nguyễn Thị Quế - Lê Thị Liên (Khoa Da liễu).

Đây là hoạt động thường xuyên của CĐCS Bệnh viện đa khoa Phố Nối góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua mừng Đảng, mừng Xuân, mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. Thông qua các hoạt động đoàn thể đã tạo không khí phấn khởi đoàn kết gắn bó giữa các khoa phòng, CBVCLĐ thêm yêu ngành, yêu nghề  tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Bệnh viện, Ban chấp hành CĐCS chụp ảnh lưu niệm cùng các vận động viên

Nguyễn Thị Bình – Chủ tịch Công đoàn cơ sở