Bệnh viện đa khoa Phố Nối tổ chức đại hội thi đua 2015.

(02/03/2015)

Bệnh viện đa khoa Phố Nối tổ chức đại hội thi đua 2015.

Trong không khí sắc xuân, ấm áp, sáng ngày 14 tháng 2 năm 2015, Bệnh viện đa khoa Phố Nối long trọng tổ chức Đại hội thi đua, khen thưởng 5 năm (2010 – 2015).

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bùi Quang Chung Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hưng Yên; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, BCH đoàn TNCS HCM Bệnh viện và trên 100 đại biểu được bầu từ các khoa, phòng về dự đông đủ.

Đồng chí Đỗ Văn Tá thay mặt Lãnh đạo Bệnh viện báo cáo kết quả và những thành tích đã đạt được trong 5 năm (2010-2015): Đơn vị đã tạo dựng được các phong trào thi đua: Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh; nâng cao trình độ và khả năng chuyên môn đối với cán bộ, viên chức; áp dụng kỹ thuật mới, nghiên cứu khoa học, sáng kiến cải tiến; giao tiếp, ứng xử có văn hóa; phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao và học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Bệnh viện đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và đã tạo dựng các phong trào thi đua sôi nổi trong đơn vị, đã góp phần: Nâng quy mô bệnh viện từ 300 lên 400 giường bệnh. Bệnh viện sạch, đẹp; xây dựng đội ngũ cán bộ trưởng thành nhanh, trong đó có 56 cán bộ có trình độ sau đại học, thực hiện được 82% danh mục kỹ thuật bệnh viện hạng II, một số kỹ thuật của Bệnh viện hạng I, chất lượng khám, chữa bệnh cho nhân dân không ngừng cải thiện; hoạt động Bệnh viện có nền nếp, được người bệnh và nhân dân ngày càng tin tưởng.

Các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu được tặng giấy khen của Sở Y tế trong đợt này bao gồm:

- Tập thể khoa HSCC

- Tập thể khoa Nhi

- Ông Nguyễn Quốc Sáu, Phó khoa HSCC

- Ông Đỗ Chí Phong, Trưởng khoa Ngoại tổng hợp

- Bà Hà Thị Lệ Mỹ, Trưởng khoa Nhi

- Bà Đào Thị Lê Hoa, ĐD trưởng khoa Nội TH

- Bà Nguyễn Thị Thúy Liễu, Trưởng phòng VTTBYT

Lãnh đạo Bệnh viện tặng hoa, trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Lãnh đạo Sở Y tế. Đồng chí Bùi Quang Chung đánh giá cao, ghi nhận những thành tích đã đạt được của Bệnh viện đa khoa Phố Nối trong 05 năm qua, đồng thời giao nhiệm vụ và yêu cầu Bệnh viện cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tập trung xây dựng chuyên môn theo chiều sâu, mũi nhọn và đạt hiệu quả cao.

Đồng chí Nguyễn Chí Cao Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện đã cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Sở Y tế, biểu dương các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu của đơn vị và phát động đợt thi đua mới.

Đại hội đã tạo ra bầu không khí tươi vui, phấn khởi và thi đua mới đầy sức xuân, báo hiệu một năm mới với nhiều những thắng lợi mới đối với Bệnh viện đa khoa Phố Nối.

Hoàng Tuấn