Bệnh viện đa khoa Phố Nối tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

(06/10/2017)

Bệnh viện đa khoa Phố Nối

tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Tối 3/10/2017 (tức 14.8 âm lịch), Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Phố Nối phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức “Đêm hội trăng rằm”, phá cỗ vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ viên chức trong bệnh viện. Đến dự có đồng chí Ngô Thị Thúy - Ủy viên BCH Đảng bộ - Phó giám đốc Bệnh viện, đồng chí Nguyễn Thị Bình - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, các đồng chí lãnh đạo các khoa phòng và đặc biệt là sự có mặt của trên 200 cháu thiếu niên nhi đồng cùng các bậc phụ huynh.

Trong đêm hội, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được nghe lời căn dặn của đồng chí Phó giám đốc Ngô Thị Thúy động viên các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi dành nhiều thành tích trong học tập; được nghe chuyện kể về sự tích ngày Tết Trung thu, chú Cuội, chị Hằng Nga, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các bạn nhỏ biểu diễn và rước đèn, phá cỗ. Ngoài ra, các cháu còn được tham gia các trò chơi thú vị, tạo nên một không khí sôi động, vui vẻ. Nhân dịp này, Lãnh đạo Bệnh viện và Ban chấp hành Công đoàn đã trao tặng 29 suất quà cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập, đạt học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh và cấp quốc gia.

Trước đó, Lãnh đạo Bệnh viện và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở đã tặng 720 xuất quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp Tết trung thu. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm động viên các cháu tiếp tục phấn đấu, chăm ngoan, học giỏi. Đồng thời, tạo sự gắn bó giữa cán bộ viên chức lao động và đơn vị.

Nguyễn Thị Bình