CLB Thầy thuốc trẻ sinh hoạt định kỳ tháng 01 năm 2015

(05/02/2015)

Tới dự có BSCKI Ngô Thị Thúy – Phó giám đốc bệnh viện và  hơn 30 bác sỹ trẻ đang công tác tại các khoa phòng trong bệnh viện.

Trong không khí cởi mở, các đại biểu đã thảo luận, chia sẻ 2 chuyên đề:

1. Tác dụng của Website bệnh viện và cách viết tin bài do bác sỹ Vũ Minh Trường - Bí thư Đoàn bệnh viện trình bày
  2. Cấp cứu ngừng tuần hoàn nâng cao - Ý nghĩa của việc đào tạo liên tục do bác sỹ Phan Văn Quynh khoa HSCC trình bày.

Tham luận diễn ra sôi nổi với hàng chục ý kiến tranh luận rất bổ ích.

Phát biểu tại hội thảo, BS Ngô Thị Thúy khẳng định: Tạo môi trường học tập tích cực, rèn luyện kỹ năng cho các bác sỹ trẻ là điều vô cùng cần thiết cho sự phát triển bền vững của bệnh viện.

Được biết, CLB Thầy thuốc trẻ bệnh viện đã chủ động tổ chức sinh hoạt một buổi/tháng, đây là lần thứ sinh hoạt 4 liên tiếp từ tháng 9/2014.

Trong năm 2015 CLB sẽ tiếp tục duy trì các buổi sinh hoạt khoa học cập nhật và nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng sống cho các bác sỹ trẻ.

Hình ảnh sinh hoạt CLB

M.Trường