Chi Hội Điều dưỡng Bệnh viện đa khoa Phố Nối tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV

(19/10/2018)

CHI HỘI ĐIỀU DƯỠNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHỐ NỐI

Tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV

Được sự đồng ý của Hội Điều dưỡng tỉnh Hưng Yên, Ban thường vụ Đảng uỷ và lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Phố Nối, vừa qua trong hai ngày 10 và 11/10/2018 Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện đa khoa Phố Nối đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018-2020.

Đến dự Đại hội có sự hiện diện của lãnh đạo Hội Điều dưỡng tỉnh Hưng Yên, Ban thường vụ Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện, Phòng Nghiệp vụ Y – Sở Y tế, Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe tỉnh; Chi hội Điều dưỡng các Trung tâm Y tế huyện Mỹ Hào, Yên Mỹ, Văn Lâm, Văn Giang; lãnh đạo các khoa, phòng, các tổ chức đoàn thể Bệnh viện và 144 đại biểu ưu tú đại diện cho 319 hội viên trong toàn bệnh viện.

Đại hội vinh dự được nhận lẵng hoa chúc mừng của Hội Điều dưỡng tỉnh, Ban chấp hành Đảng uỷ, lãnh đạo Bệnh viện, Ban chấp hành CĐCS, Đoàn thanh niên Bệnh viện và các đơn vị bạn. Phát biểu tại đại hội, bà Nguyễn Thị Thoa - Chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh và bà Ngô Thị Thúy Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Chi hội trong nhiệm kỳ qua, đồng thời biểu dương đội ngũ hội viên trong Chi hội đã luôn đoàn kết, gắn bó tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện đạo đức tác phong, kỹ năng giao tiếp, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc người bệnh. Tại Đại hội Ban chấp hành Chi hội nhiệm kỳ III đã tặng quà cho 30 hội viên tiêu biểu có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc và phục vụ người bệnh.

Là một Chi hội thuộc Hội Điều dưỡng Tỉnh Hưng Yên, nhiệm kỳ qua dưới sự lãnh đạo của Tỉnh Hội và Ban thường vụ Đảng uỷ, Chi hội Điều dưỡng bệnh viện đa khoa Phố Nối đã trưởng thành về mọi mặt, hoạt động theo đúng tôn chỉ, mục đích của Hội. Trong nhiệm kỳ, Chi hội đã phát triển được thêm nhiều hội viên mới, tích cực tuyên truyền hội viên thường xuyên học tập nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện y đức. 100% hội viên đã ký cam kết thực hiện Chuẩn đạo đức nghề nghiệp của điều dưỡng viên; Tập thể Chi hội được nhận bằng khen của Hội Điều dưỡng Việt Nam; 01 hội viên vinh dự được phong tặng danh hiệu thầy thuốc ưu tú; 27 hội viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở; 01 hội viên được tặng bằng khen của Ban thường vụ Tỉnh uỷ; cùng nhiều bằng khen, giấy khen cấp bộ, tỉnh và các tổ chức đoàn thể… Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội và bầu Ban chấp hành Chi hội nhiệm kỳ mới gồm 13 đồng chí. Tại phiên họp thứ nhất, Ban chấp hành Chi hội khoá IV đã bầu Ban thường vụ gồm 5 đồng chí và bầu các chức danh của Ban chấp hành Chi hội.

Đại hội Chi hội Điều dưỡng bệnh viện đa khoa Phố Nối lần thứ IV đã thành công tốt đẹp, trong không khí phấn khởi của các đại biểu về dự Đại hội, với một tinh thần quyết tâm  hứa hẹn sự phát triển đi lên của Chi hội, góp phần tích cực vào việc nâng cao chất lượng chăm sóc và điều trị người bệnh tại bệnh viện.

BAN CHẤP HÀNH CHI HỘI NHIỆM KÌ IV (2018 – 2020)

Nguyễn Thị Bình