Chi hội Y dược học tổ chức sinh hoạt khoa học

(01/12/2015)

CHI HỘI Y DƯỢC HỌC TỔ CHỨC SINH HOẠT KHOA HỌC

Thực hiện kế hoạch hoạt động quí IV năm 2015, chiều ngày 24 tháng 11 năm 2015, Chi hội Y dược học Bệnh viện đa khoa Phố Nối tổ chức buổi sinh hoạt khoa học, chuyên đề “Khởi trị insulin cho bệnh nhân đái tháo đường typ 2: Khi nào và bằng cách nào”.

Báo cáo viên: Thạc sỹ - Bác sỹ Nguyễn Quang Bảy - Phó trưởng khoa Nội tiết Bệnh viện Bạch Mai, giảng viên bộ môn Nội - Trường Đại học Y Hà Nội;

Chuyên đề đã thu hút sự quan tâm, tham dự của gần 100 bác sỹ, điều dưỡng viên kỹ thuật viên thuộc Chi hội Y dược học bệnh viện đa khoa Phố Nối và một số trung tâm y tế trong khu vực.

Tại buổi sinh hoạt khoa học, các đại biểu cũng được đại diện Công ty Novo Nordisk giới thiệu 5 lợi điểm của bút tiêm Insulin Flexpen.

Đây là nội dung trong chương trình cập nhật kiến thức, kỹ năng trong “Thực hành điều trị Đái tháo đường bằng Insulin” rất thiết thực cho các thầy thuốc thực hành tại bệnh viện tuyến tỉnh và huyện.

BS CKII.Đỗ Văn Tá
   CHI HỘI TRƯỞNG - PGĐBV