Công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa Phố Nối chăm lo cho cán bộ công chức, viên chức và người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán

(14/02/2015)

Nhằm kịp thời động viên cán bộ, viên chức và người lao động Bệnh viện đa khoa Phố Nối nhân dịp đón Tết cổ truyền dân tộc Ất Mùi - 2015, chiều ngày 14/2/2015, tại Bệnh viện đa khoa Phố Nối, Công đoàn cơ sở Bệnh viện phối hợp với chính quyền đã tổ chức buổi gặp mặt, tặng 5 suất quà của Liên đoàn Lao động tỉnh và CĐCS Bệnh viện đa khoa Phố Nối cho viên chức có hoàn cảnh khó khăn thuộc 5 tổ công đoàn.

Tới dự buổi gặp mặt, tặng quà có đồng chí Đỗ Văn Tá - Thầy thuốc ưu tú - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Ngô Thị Thúy – Phó Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở và đại diện lãnh đạo các khoa phòng trong bệnh viện. Phát biểu tại buổi gặp mặt tặng quà, đồng chí Đỗ Văn Tá - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Bệnh viện đã ghi nhận hoạt động đầy ý nghĩa của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở trong dịp Tết Nguyên đán và sự đóng góp, vượt khó hoàn thành nhiệm vụ được giao đối với cá nhân các viên chức Bệnh viện.

Đ/c Đỗ Văn Tá - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Bệnh viện tặng quà của Liên đoàn Lao động tỉnh
cho đ/c Nguyễn Thị Hợi tổ Công đoàn khoa Thận tiết niệu

Đ/c Ngô Thị Thúy – Phó Giám đốc Bệnh viện tặng quà của ban chấp hành CĐCS cho 4 đ/c có hoàn cảnh khó khăn

Hoạt động trên thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở đối với những gia đình cán bộ có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ tiếp tục vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh.

Lãnh đạo, ban chấp hành Công đoàn chụp ảnh cùng nhân viên Bệnh viện.

Nguyễn Bình.