Đại hội Chi hội Y dược học Bệnh viện đa khoa Phố Nối lần thứ I, nhiệm kỳ 2015 – 2018 thành công tốt đẹp.

(22/10/2015)

ÐẠI HỘI CHI HỘI Y DƯỢC HỌC BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHỐ NỐI
LẦN THỨ I, NHIỆM KỲ 2015 – 2018 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP.

Căn cứ quy định Điều lệ Hội Y dược học tỉnh Hưng Yên; Công văn số 16/HD-HYDH ngày 29/9/2015 của Hội Y dược học tỉnh Hưng Yên về hướng dẫn việc thành lập và tổ chức Đại hội chi hội y dược học.

Ngày 21/10/2015, Bệnh viện đa khoa Phố Nối đã tổ chức Đại hội Chi hội Y dược học lần thứ I, nhiệm kỳ 2015-2018; Đồng chí Nguyễn Thị Anh - Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Hội Y dược học tỉnh Hưng Yên, đồng chí Nguyễn Chí Cao - Bí thư  Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Đ/c Nguyễn Thị Anh - PGĐ Sở Y tế tặng hoa bệnh viện Phố Nối

Đ/c Nguyễn Chí Cao - Bí thư  Đảng ủy, GĐ Bệnh viện đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Tham dự Đại hội có các đồng chí trong Ban Vận động thành lập chi hội, đại diện các đoàn thể, lãnh đạo các khoa, phòng và 55 hội viên thay mặt cho hơn 400 hội viên của Bệnh viện.

Đại diện các đoàn thể tới đại hội

Khai mạc Đại hội Bác sỹ Đỗ Văn Tá – Phó Giám đóc Bệnh viện, thay mặt Đoàn Chủ tịch chỉ rõ: Đại hội Chi hội Y dược học bệnh viện lần thứ I khai mạc là kết quả của sự chung sức, chung lòng, là kết quả sự chỉ đạo của Đảng ủy, của ban Giám đốc, Ban Vận động  và toàn thể cán bộ, viên chức bệnh viện viện; với sự chỉ đạo, hướng dẫn sâu sát của Ban Thường trực Tỉnh hội.

Đại hội  đã bầu Ban Chấp hành Chi hội khóa I, nhiệm kỳ 2015 – 2018 gồm 07 đồng chí, thông qua phương hướng hoạt động của chi hội nhiệm kỳ 2015-2018.

Bs Đỗ Vă Tá – PGĐ Bệnh viện