Đại hội chi bộ khoa Phụ Sản

(13/03/2015)

Đại hội chi bộ khoa Phụ Sản

Thực hiện kế hoạch số 59/KH-HU ngày 29/10/2014 của Ban Thường vụ Huyện ủy Mỹ Hào về việc tổ chức Đại hội đảng bộ, chi bộ cơ sở tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện Mỹ Hào lần thứ XXV; Kế hoạch số 63/KH-ĐU của Đảng ủy Bệnh viện đa khoa Phố Nối về việc tổ chức Đại hội chi bộ tiến tới Đại hội Đảng bộ Bệnh viện đa khoa Phố Nối lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2020.

Ngày 12/3/2015, tại Hội trường lớn bệnh viện đa khoa Phố Nối, Chi bộ khoa Phụ Sản long trọng tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2015-2017. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Chí Cao, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Lãnh đạo bệnh viện, các đồng chí là bí thư các chi bộ trong toàn bệnh viện về dự. Đây là Đại hội đầu tiên, Đại hội điểm để Đảng ủy bệnh viện rút kinh nghiệm, chỉ đạo các chi bộ trong Đảng bộ thực hiện đúng theo Điều lệ và Quy chế bầu cử trong Đảng; Theo Kế hoạch của Đảng ủy, Đại hội các chi bộ trong toàn bệnh viện hoàn thành trước 14/3/2015; Đại hội Đảng bộ Bệnh viện đa khoa Phố Nối lần thứ II được tổ chức vào trung tuần tháng 4/2015.

Hình ảnh trong Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đỗ Văn Tá, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện thay mặt cho Đảng ủy, lãnh đạo bệnh viện ghi nhận những thành tích mà chi bộ khoa Phụ Sản đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời giao nhiệm vụ cho Chi bộ trong nhiệm kỳ tới.

Đ/c Đỗ Văn Tá, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện tặng hoa và chụp ảnh cùng lãnh đạo khoa Sản

Đại hội đã thành công  tốt đẹp trong sự vui mừng của các đảng viên và đại biểu về dự. Sau buổi lễ các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Bí thư các chi bộ ngồi lại để cùng rút kinh nghiệm.

Hoàng Tuấn