Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức năm 2020

(17/01/2020)

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG

Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức năm 2020

Trong không khí phấn khởi thi đua chào mừng đại hội Đảng các cấp, đón chào mùa xuân mới Canh Tý đang đến thật gần. Để hoàn thành kế hoạch công tác năm 2019, ngày 16 tháng 01 năm 2020, Tại Hội trừơng lớn bệnh viện đa khoa Phố Nối, Lãnh đạo bệnh viện và BCH Công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa Phố Nối đã tổ chức thành công Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức năm 2020.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có ông Bùi Quang Chung – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hưng Yên; 120 đại biểu được bầu từ các khoa, phòng và các đại biểu đương nhiên đã tham dự hội nghị.

Theo chương trình, Hội nghị đã được nghe và thông qua:

• Báo cáo tổng kết công tác bệnh viện năm 2019; Kế hoạch năm 2020; Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện các văn bản của Đảng, Nhà nước có liên quan; Báo cáo Kiểm điểm việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở.

• Báo cáo kết quả các phong trào thi đua năm 2019; việc thực hiện cam kết của Công đoàn với Chính quyền.

• Báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm 2019, nhiệm vụ năm 2020.

• Thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ;  Quy định xét thưởng và không xét thưởng năm 2020.

• Báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý, hiến kế xây dựng Bệnh viện của cán bộ, viên chức Bệnh viện.

• Giám đốc Bệnh viện tiếp thu, giải trình ý kiến góp ý của cán bộ, viên chức bệnh viện.

• Bầu  Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 - 2011.

• Phát động phong trào thi đua năm 2020, Quý I/2020.

• Trong niềm vui tươi, phấn khởi và tin tưởng, Hội nghị đã biểu quyết 100% thông qua Nghị quyết Hội nghị, Hội nghị giao cho Lãnh đạo và BCH Công đoàn cơ sở Bệnh viện tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị.