LỚP TẬP HUẤN BỆNH TRUYỀN NHIỄM CƠ BẢN

(05/11/2021)

LỚP TẬP HUẤN

Bệnh truyền nhiễm cơ bản

Căn cứ Công văn số 1835/NĐTW- CĐT ngày 25 tháng 10 năm 2021 của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương về việc “Mở lớp tập huấn theo Công tác Chỉ đạo tuyến”.

Ngày 02 tháng 11 năm 2021 Bệnh viện đa khoa Phố Nối phối hợp Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương Tổ chức khai giảng lớpTập huấn các bệnh truyền nhiễm cơ bản”:

Tới Dự lễ khai giảng có:

Đại diện Bệnh viện bệnh nhiệt đới Trung ương:

TS.BS Phạm Ngọc Thạch – Giám đốc bệnh viện

TS. Nguyễn Xuân Hùng – Viện Đào tạo và nghiên cứu Bệnh nhiệt đới

Ths. BS Phạm Minh Tuấn - Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến

Đại diện Bệnh viện đa khoa Phố Nối:

BS.CKI Ngô Thị Thúy – Giám đốc bệnh viện

BS.CKI Vũ Thị Thanh Huyền – Phó giám đốc bệnh viện

BS.CKI Trịnh Văn Nghiên – TP KHTH

Tham dự còn có 45 học viên đến từ bệnh viện đa khoa Phố Nối và các đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh Hưng Yên

TS.BS Phạm Ngọc Thạch – Giám đốc bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương

Phát biểu Khai giảng lớp tập huấn

BS.CKI Ngô Thị Thúy – Giám đốc bệnh viện đa khoa Phố Nối

Phát biểu tại buổi khai giảng lớp tập huấn

Đại diện Lãnh đạo 02 bệnh viện chụp ảnh lưu niệm

Lớp tập huấn diễn ra từ ngày 02-05/11/2021, với sự truyền đạt kiến thức chuyên môn đầy nhiệt huyết của TS. Nguyễn Xuân Hùng – Viện Đào tạo và nghiên cứu Bệnh nhiệt đới, Ths.Bs Phạm Minh Tuấn Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, cùng tinh thần nghiêm túc học tập và cập nhật kiến thức của các học viên, lóp học đã một lần nữa khẳng định việc không thể chủ quan lơ là trong dự phòng cũng như điều trị các bệnh truyền nhiễm mà đại dịch covid-19 là một lời cảnh tỉnh. Lớp tập huấn  đã tết thúc tốt đẹp sau 4 ngày tổ chức, các học viên được cấp chứng chỉ của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.

Các học viên tại lớp tập huấn

Bệnh viện đa khoa Phố Nối đã tổ chức bế giảng khóa đào tạo với sự tham gia của lãnh đạo bệnh viện và các thầy cô của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.

TS. Nguyễn Xuân Hùng – Viện Đào tạo và nghiên cứu Bệnh nhiệt đới

Phát biểu đánh giá sau kết thúc lớp tập huấn

BS.CKI Vũ Thanh Huyền – Phó giám đốc bệnh viện

Phát biểu bế giảng lớp tập huấn