Lãnh đạo Tỉnh chúc Tết cán bộ, viên chức lao động và bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Phố Nối

(02/03/2015)

Lãnh đạo Tỉnh chúc Tết

Chiều ngày 18/02 (tức 30 tết ), Ông Đỗ Tiến Sỹ, Phó Bí thư Tỉnh ủy Hưng Yên đến thăm, chúc Tết cán bộ, viên chức lao động và bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Phố Nối. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế và Lãnh đạo huyện Mỹ Hào.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ chúc Tết nhân viên Bệnh viên đa khoa Phố Nối.

Sau khi nghe lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Phố Nối báo cáo kết quả công tác khám bệnh, điều trị, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, tiến độ xây dựng cơ sở vật chất năm 2014 và công tác trực chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân trong dịp Tết nguyên đán Ất Mùi. Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được, tinh thần chăm sóc, khám chữa bệnh cho nhân dân của tập thể cán bộ, viên chức lao động  trong bệnh viện.

Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Phố Nối báo cáo kết quả đã đạt được trong năm 2014.

Nói chuyện với các cán bộ, viên chức lao động bệnh viện đang trực tết, Phó Bí thư Tỉnh ủy đề nghị Bệnh viện cần chú trọng đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, y bác sỹ cũng như giáo dục về y đức, tinh thần phục vụ người bệnh. Đồng chí yêu cầu, trước mắt các cán bộ, y bác sỹ phải tập trung điều trị, chăm sóc chu đáo cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện sớm khỏi bệnh về sum họp đón xuân cùng gia đình.

Sau khi chúc Tết cán bộ, y bác sỹ, Phó Bí thư Tỉnh Uỷ Đỗ Tiến Sỹ đã tới thăm, chúc tết và tặng quà các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ tặng quà Tết cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viên đa khoa Phố Nối

Hoàng Tuấn