Mở lớp đào tạo phẫu thuật trĩ bằng phương pháp LONGO

(13/08/2015)

MỞ LỚP ĐÀO TẠO PHẪU THUẬT TRĨ
BẰNG PHƯƠNG PHÁP LONGO

Thực hiện Dự án hỗ trợ y tế các tỉnh Đông Bắc Bộ và đồng bằng sông Hồng (dự án Norred). Ngày 03/8/2015 vừa qua, Bệnh viện đa khoa Phố Nối đã mở lớp chuyển giao kỹ thuật, phẫu thuật trĩ bằng phương pháp LONGO cho các bác sỹ ở hai bệnh viện huyện Phù cừ và Khoái châu. Đây là một trong những chương trình đào tạo tại chỗ và chuyển giao chuyên môn kỹ thuật cho tuyến dưới nhằm tăng cường khả năng hoạt động cho các bệnh viện tuyến huyện trong tỉnh Hưng Yên. Tới dự có các đồng chí Lãnh đạo của ba đơn vị và các đồng chí học viên tham gia lớp học.

Khai giảng lớp học

Một ca phẫu thuật cắt trĩ tại BVĐKPN

Ngay sau khai giảng, các học viên đã được đi tham quan phòng phẫu thuật, hệ thống trang thiết bị và trực tiếp được chứng kiến các thầy của bệnh viện đa khoa Phố Nối thực hiện ca phẫu thuật trĩ bằng phương pháp này trên bệnh nhân.

Được biết phẫu thuật cắt trĩ bằng phương pháp LONGO đã được Bệnh viện đa khoa Phố Nối triển khai thực hiện có hiệu quả nhiều năm nay và đây là lần đầu tiên được triển khai về các bệnh viện tuyến dưới.

Hoàng Tuấn