Ngày 1/8, Bệnh viện đa khoa Phố Nối tổ chức khai trương Khoa Tim mạch

(23/11/2014)

Khoa Tim mạch được trang bị 11 phòng khám và điều trị nội trú, các trang thiết bị hiện đại với đội ngũ bác sĩ đầu ngành về tim mạch của Bệnh viện Tim Hà Nội trực tiếp hướng dẫn khám bệnh, chữa bệnh và tư vấn sức khỏe cho người bệnh mắc các bệnh lý về tim mạch, đồng thời chuyển giao kỹ thuật cho các y, bác sĩ, điều dưỡng viên của Bệnh viện Đa khoa Phố Nối. Khoa Tim mạch sẽ thực hiện nhiệm vụ khám bệnh chữa bệnh về tim mạch cho trẻ sơ sinh, trẻ em và người trưởng thành như: siêu âm, chẩn đoán, điều trị nội khoa về lĩnh vực tim mạch; chẩn đoán, điều trị về cấp cứu và hồi sức bệnh nhân tim mạch tiến tới phẫu thuật tim hở, phẫu thuật và điều trị các bệnh lý lồng ngực và mạch máu...

Ngày 1/8, Bệnh viện đa khoa Phố Nối tổ chức khai trương Khoa Tim mạch

Đây là một trong những hoạt động trong thỏa thuận hợp tác giữa Bệnh viện Tim Hà Nội và Bệnh viện Đa khoa Phố Nối nhằm xây dựng và phát triển khoa tim mạch đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao của nhân dân trong và ngoài tỉnh. Sau khi đi vào hoạt động, Khoa Tim mạch Bệnh viện Đa khoa Phố Nối sẽ giúp cho người bị bệnh tim mạch trên địa bàn tỉnh Hưng Yên không phải chuyển tuyến trên điều trị, giúp giảm tải cho các bệnh viện Trung ương, giảm chi phí khám bệnh, chữa bệnh.