TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BVĐK PHỐ NỐI KHÓA V, NHIỆM KỲ 2023 – 2028

(24/03/2023)

Ngày 21/3/2023 Bệnh viện đa khoa Phố Nối đã tổ chức thành công Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028. Tham dự Đại hội có đồng chí Hoàng Anh Tuấn – Chủ tịch công đoàn ngành Y tế Hưng Yên, Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, lãnh đạo bệnh viện và đại diện nhân viên 29 khoa/phòng bệnh viện đa khoa Phố Nối. Đoàn chủ tịch gồm có đồng chí Nguyễn Quốc Sáu phó giám đốc bệnh viện – Chủ tịch CĐCS khóa IV, Đ/c Nguyễn Quốc Oai phó chủ tịch CĐCS, đ/c Nguyễn Thị Thúy Liễu UVBCH khóa IV.

Theo Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028 trong 5 năm qua đội ngũ công chức và người lao động của BVĐK Phố Nối đã có sự phát triển cả về số lượng và chất lượng. Với vai trò, chức năng của tổ chức công đoàn, Công đoàn BVĐK Phố Nối đã cơ bản hoàn thành tốt trách nhiệm là tổ chức đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp cho công chức, người lao động. Đời sống vật chất, tinh thần của công đoàn viên từng bước được nâng lên; các hoạt động phong trào công đoàn ngày càng sôi nổi, chất lượng, hiệu quả hơn.
Bên cạnh đó, Công đoàn BVĐK Phố Nối thường xuyên theo dõi nắm bắt và giải quyết kịp thời những thắc mắc của người lao động, tham gia kiểm tra, giám sát việc thực hiện các chính sách chế độ cho người lao động, phối hợp với chính quyền trao đổi, đối thoại với công chức, người lao động, nhất là trong ký kết hợp đồng lao động, giải quyết một số đề xuất, kiến nghị của đoàn viên công đoàn góp phần ổn định tình hình trong đơn vị. Ban Chấp hành Công đoàn cũng thẳng thắn nhìn nhận một số tồn tại, hạn chế trong quá trình tổ chức, hoạt động

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn BVĐK Phố Nối lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 11 đồng chí.

• Đồng chí Phạm Đăng Quế - Giám đốc bệnh viện
  • Tặng hoa chúc mừng Đại hội