Thầy thuốc trẻ Bệnh viện đa khoa Phố Nối làm theo lời Bác

(29/05/2015)

Thầy thuốc trẻ Bệnh viện đa khoa Phố Nối làm theo lời Bác

Ngày 17/05/2015, được sự cho phép của Đảng Ủy - lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Phố Nối đoàn thanh niên đã phối hợp với Tỉnh đoàn Hưng Yên, CLB Thầy thuốc trẻ tỉnh tổ chức ngày hội vì sức khỏe thanh niên công nhân 2015

Từ 7h sáng hơn 300 công nhân đã tập trung đông đảo chờ đợi đến lượt được khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe. Đoàn bác sỹ gồm 20 Thầy thuốc trẻ bệnh viện cũng có mặt rất sớm sẵn sàng làm nhiệm vụ tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng.

Chương trình ngày hội còn tổ chức các trò chơi giao lưu sôi động như kéo co, đi xe đạp chậm, cắt tóc miễn phí…

Được biết, đây là hoạt động phối hợp thường xuyên hàng năm của Đoàn thanh niên bệnh viện, qua chương trình các đoàn viên thanh niên bệnh viện có cơ hội giao lưu, tìm hiểu, chia sẻ những khó khăn trong đời sống của thanh niên công nhân trong khu vực, được rèn luyện kỹ năng và nâng cao ý thức trong các hoạt động tình nguyện.

Kết quả, hơn 300 thanh niên công nhân đã được khám phát hiện bệnh, tư vấn miễn phí về sức khỏe sinh sản, cấp thuốc miễn phí; 10 đối tượng có hoàn cảnh khó khăn đã được tặng những phần quà có ý nghĩa.

Ngày hội diễn ra thiết thực, an toàn, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Đồng chí Nguyễn Văn Đoàn – Tỉnh ủy viên, Bí thư tỉnh đoàn Hưng Yên
Tặng quà cho các đối tượng công nhân có hoàn cảnh khó khăn
Khám bệnh và cấp thuốc miễn phí
Bàn đo huyết áp