Tin hoạt động Công đoàn

(28/07/2015)

Tin hoạt động Công đoàn

Nhân kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2015). Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa Phố Nối tổ chức giải cầu lông trong cán bộ, viên chức lao động và đoàn viên công đoàn.Về tham dự giải có gần 40 vận động viên được chia thành 18 cặp đấu trong đó có: đôi nam, đôi nam nữ ở mọi lứa tuổi.

Đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Phó chủ tịch công đoàn cơ sở thay mặt cho Ban chấp hành CĐCS đã ôn lại truyền thống 86 năm xây dựng và phát triển của Công đoàn Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh vai trò và tầm quan trọng của đoàn viên Công đoàn trong thời kỳ đổi mới. Đồng chí cũng đã ghi nhận những cống hiến của đoàn viên Công đoàn Bệnh viện trong xây dựng và phát triển cơ quan đơn vị, đồng thời cũng chúc cho các đoàn viên Công đoàn thi đấu hết mình, sức khỏe và thành công.

Cũng trong sáng nay, được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Phố Nối, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở kết hợp với câu lạc bộ từ thiện, từ tâm chùa Thiên Hương tổ chức phát cháo, sữa từ thiện cho bệnh nhân tại Bệnh viện. Tới dự có đồng chí Ngô Thị Thúy - Đảng ủy viên - Phó giám đốc bệnh viện, đồng chí Nguyễn Thị Bình - Chủ tịch công đoàn cơ sở cùng đại diện nhà chùa Thiên Hương và các nhà hảo tâm, từ thiện. Chương trình phát cháo, sữa từ thiện được bệnh nhân đón nhận và nhiệt tình cổ vũ, hưởng ứng. Được biết đây là một trong những chuỗi hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp của Công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa Phố Nối.

Hoàng Anh Tuấn