Tổ chức gặp mặt nhân ngày Thương binh, Liệt sĩ

(27/07/2015)

Tổ chức gặp mặt nhân ngày Thương binh, Liệt sĩ

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2015), sáng nay 27/7/2015. Bệnh viện đa khoa Phố Nối đã tổ chức gặp mặt các đồng chí Cán bộ, viên chức lao động là Thương binh và gia đình Liệt sĩ.

Trong không khí đầm ấm của buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Văn Tá - Phó bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Bệnh viện thay mặt cho Đảng ủy, Ban giám đốc gửi đến các đồng chí là thương binh và thân nhân các gia đình liệt sĩ đã và đang công tác tại Bệnh viện những tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc, lời thăm hỏi ân cần, thân thiết và lời chúc tốt đẹp nhất.

Đ/c Đỗ Văn Tá tặng quà cho các đ/c Cán bộ, viên chức lao động là thương binh, gia đình Liệt sĩ.

Đồng chí cũng biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng và sự cống hiến của các đồng chí Cán bộ, viên chức lao động là thương binh, gia đình Liệt sĩ trong thời gian qua, đồng chí nhấn mạnh, chính những cố gắng của các đồng chí đã góp phần làm nên thành công của Bệnh viện ngày hôm nay. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí thương binh và thân nhân các gia đình liệt sĩ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình, truyền thống bản thân tiếp tục có những cống hiến vào sự nghiệp phát triển chung của Bệnh viện.

Ngay sau buổi gặp mặt, các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo Bệnh viện, tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên CSHCM, chi Hội điều dưỡng đã tổ chức dâng hoa tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ huyện Mỹ Hào. Dẫn đoàn có đồng chí Ngô Thị Thúy - Đảng ủy viên - Phó giám đốc bệnh viện.

Đ/c Ngô Thị Thúy thắp hương tưởng nhớ các anh hùng Liệt sĩ
tại Đài tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ huyện Mỹ Hào

Tập thế nhân viên bệnh viện thắp hương tưởng nhớ các anh hùng Liệt sĩ
tại Đài tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ huyện Mỹ Hào