Tổ chức hoạt động tình nguyện "Bữa cơm yêu thương" tại bệnh viện đa khoa Phố Nối

(06/04/2023)

Bệnh viện đa khoa Phố Nối phối hợp cùng Hội tình nguyện tỉnh Hưng Yên Từ ngày 06/4/2023 tổ chức thực hiện chương trình "Bữa cơm yêu thương" tại bệnh viện đa khoa Phố Nối. Chương trình được thực hiện thường quy tại bệnh viện đa khoa Phố Nối vào thứ 5 hàng tuần với sự tại trợ của Hội tình nguyện tỉnh Hưng Yên.

Với tinh thần tương thân, tương ái "lá lành đùm lá rách" với mục tiêu giúp đỡ người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị tại bệnh viện đa khoa Phố Nối. Buổi đầu tiên của chương trình bữa cơm yêu thương với sự tham gia của lãnh đạo bệnh viện, tổ công tác xã hội, Hội tình nguyện tỉnh Hưng Yên. Chương trình "Bữa cơm yêu thương" mong muốn cha sẻ cùng nỗi đau bệnh tật, không may mắn của người bệnh tại bệnh viện.

Đồng chí Vũ Thị Thanh Huyền - Phó giám đốc bệnh viện

Cùng Hội tình nguyện tỉnh Hưng Yên - Tổ công tác xã hội

Chuẩn bị cho ngày đầu tiên chương trình "Bữa cơm yêu thương"

Người bệnh, người nhà người bệnh nhận xuất cơm yêu thương từ chương trình