Tổ chức thành công Cuộc thi kể chuyện về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017

(30/06/2017)

Tổ chức thành công
Cuộc thi kể chuyện về Học tập và làm theo tư tưởng,
đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017

Thực hiện Chỉ thị số 05 - CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Kế hoạch số 21a-KH/HU ngày 08/3/2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy Mỹ Hào về tổ chức Cuộc thi kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017.

Ngày 27/6/2017, tại hội trường bệnh viện, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa Phố Nối đã tổ chức Cuộc thi kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017. Cuộc thi được đón đồng chí Nguyễn Xuân Vũ - Ủy viên BTV Huyện ủy - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Phạm Thái Hưng Huyện ủy viên - Phó trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Đồng chí Nguyễn Chí Cao Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện; đông đảo cán bộ, đảng viên và viên chức bệnh viện tham dự.

Tham gia cuộc thi có 15 thí sinh đến từ các chi bộ, khoa, phòng, đoàn thể bệnh viện.

Tại hội thi, mỗi thí sinh đã giới thiệu những câu chuyện về Bác, câu chuyện làm theo tấm gương đạo đức, phong cách của Bác. Thông qua những câu chuyện rất bình dị và gần gũi của Người, qua các câu chuyện về các tấm gương làm theo Bác, các thí sinh đã mang đến Cuộc thi thông điệp về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Bài học rút ra cho bản thân, cho khoa, phòng, tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách của Bác.

Kết thúc Cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Thùy (khoa Khám bệnh); giải nhì cho hai thí sinh Vũ Thị Thu Phương (khoa Truyền nhiễm) và Nguyễn Thị Phương (khoa Tim mạch – Lão khoa); trao giải ba cho thí sinh Nguyễn Trung Hiếu (khoa Chấn thương chỉnh hình và bỏng), Nguyễn Hồng Hạnh (khoa Thần kinh - Nội tiết) và Triệu Thị Thu Hà (khoa Y học dân tộc); Ngoài ra Ban Tổ chức cũng trao giải khuyến khích cho 05 thí sinh khác.

Giải nhất trao cho thí sinh Nguyễn Thị Thùy (khoa Khám bệnh)

Trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Thùy (khoa Khám bệnh)

Trao giải nhì cho hai thí sinh Vũ Thị Thu Phương (khoa Truyền nhiễm) và
Nguyễn Thị Phương (khoa Tim mạch – Lão khoa)

GĐ bệnh viện Nguyễn Chí Cao trao cờ lưu niệm cho các khoa/phòng

Cuộc thi là đợt tuyên truyền sinh động trong Đảng bộ và toàn bệnh viện về tư tưởng, tấm gương đạo đức sáng ngời của Chủ tịch  Hồ Chí Minh. Và Cuộc thi đã trở thành đợt sinh hoạt chính trị, văn hóa có ý nghĩa thiết thực, góp phần thực hiện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, thiết thực xây dựng bệnh viện “chất lượng và thân thiện “ phát triển nhanh, bền vững.

Bs. Đỗ Văn Tá - PGĐ bệnh viện