Tìm kiếm
  Hoạt động đoàn thể
  Video - clip
Xem tất cả
  Thông kê truy cập
Khách online : 10
Số truy cập : 2066113
Tin tức  

VIỆN TIM MẠCH - BỆNH VIỆN BẠCH MAI VỀ THĂM VÀ LÀM VIỆC

TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHỐ NỐI

 

        Thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa viện Tim mạch - Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện đa khoa Phố Nối, ngày 9 tháng 7 năm 2019, các chuyên gia Viện Tim mạch Bạch Mai do PGS-TS Phạm Mạnh Hùng - Viện trưởng dẫn đoàn đã về thăm và làm việc tại Bệnh viện đa khoa Phố Nối. Đón tiếp đoàn có bà Ngô Thị Thúy, bí thư Đảng ủy, giám đốc Bệnh viện, đồng chí Vũ Thị Thanh Huyền, phó giám đốc cùng các cán bộ chủ chốt trong toàn bệnh viện.

          Sau khi nghe báo cáo sơ lược về quá trình  hình thành và phát triển của bệnh viện, thực trạng khám bệnh, điều trị, chăm sóc sức khỏe tim mạch cho nhân dân trong khu vực, đoàn đã cùng Lãnh đạo Bệnh viện xuống tham quan thực tế tại các khoa: Khám bệnh, CĐHA, Cấp cứu, Hồi sức tích cực - Chống độc và đặc biệt là khoa Tim mạch - Lão khoa. Tại đây, đoàn đã được giới thiệu về cơ cấu tổ chức của khoa, tham quan cơ sở vật chất và các trang thiết bị y tế hiệncó của đơn vị, thăm bệnh nhân đang được điều trị tại khoa Tim mạch... Qua buổi làm việc, PGS-TS Phạm Mạnh Hùng khẳng định, với đội ngũ y bác sĩ cùng hệ thống trang thiết bị hiện có, BVĐK Phố Nối có thể triển khai điều trị và kiểm soát tốt các bệnh lý tim mạch cơ bản và chuyên sâu, tiến tới thực hiện can thiệp tim mạch, Viện Tim mạch - Bệnh viện Bạch Mai sẽ luôn đồng hành,  hỗ trợ tích cực cho BVĐK Phố Nối. 

          Đây là những bước khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác giữa Viện Tim mạch-Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện đa khoa Phố Nối, nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân trên địa bàn tỉnh Hưng Yên và các khu vực lân cận, đặc biệt trong lĩnh vực tim mạch. Bệnh nhân không còn phải chuyển tuyến điều trị, giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên, cũng như giảm chi phí khám chữa bệnh cho nhân dân.

                                                                                                                                                                            Nguyễn Văn ThắngTin liên quan
Chi Hội Điều dưỡng Bệnh viện đa khoa Phố Nối tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV(19/10/2018)
Bệnh viện Bạch Mai và bệnh viện đa khoa Phố Nối tổ chức khóa đào tạo: “Cập nhật một số chuyên đề Hồi sức cấp cứu”.(17/01/2018)
Bệnh viện đa khoa Phố Nối tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2018(03/01/2018)
Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện đa khoa Phố Nối(09/11/2017)
Tập huấn, hướng dẫn mã hoá bệnh tật, tử vong theo ICD-10(20/10/2017)
Ra mắt và sinh hoạt Câu lạc bộ bệnh nhân copd và hen phế quản(17/10/2017)
Bệnh viện đa khoa Phố Nối tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi(06/10/2017)
Tập huấn về lựa chọn và sử dụng kháng sinh hợp lý trong thực hành lâm sàng(30/06/2017)
Tổ chức thành công Cuộc thi kể chuyện về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017(30/06/2017)
Tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh bệnh viện đa khoa Phố Nối(19/05/2017)