Tìm kiếm
  Hoạt động đoàn thể
  Video - clip
Xem tất cả
  Thông kê truy cập
Khách online : 5
Số truy cập : 1354722
Tin tức  

BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHỐ NỐI

KHAI TRƯƠNG PHÒNG TƯ VẤN & TỔ CHỨC KHÁM TẦM SOÁT MIỄN PHÍ BỆNH LÝ TIM MẠCH VÀ ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

 

Để thực hiện trọng trách chăm sóc sức khỏe cho nhân dân và nhằm giúp nhân dân trên địa bàn phát hiện, có ý thức phòng chống, điều trị sớm, kiểm soát đúng cách các bệnh lý tim mạch & đái tháo đường, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống, Bệnh viện đa khoa Phố Nối phối hợp với công ty Servier  khai trương “Phòng tư vấn về tăng huyết áp và đái tháo đường” tại khoa khám bệnh của Bệnh viện vào thứ tư,  ngày ngày 23 tháng 10 năm 2019.  Nhân dịp khai trương, Bệnh viện đa khoa Phố Nối tổ chức tư vấn, khám tầm soát miễn phí các bệnh lý về tim mạch, đái tháo đường cho người dân trong khu vực.

Tại phòng tư vấn, nhân dân sẽ được các Bác sỹ chuyên nghành Tim mạch, Nội tiết - đái tháo đườnghướng dẫn cách phòng ngừa, phát hiện sớm bệnh lý, các phương pháp  điều trị và quản lý bệnh Tim mạch và đái tháo đường ngay từ “ngày đầu tiên”. Mọi thắc mắc của người dân cũng đồng thời được giải đáp một cách thấu đáo, nhằm mang lại hiệu quảtầm soát cũng như điều trị cao nhất.

Người dân đến với buổi khám tầm soát bệnh lý về tim mạch & đái tháo đường tại Bệnh viện đa khoa Phố Nối, sẽ được miễn phí : tư vấn, khám tầm soát, đo huyết áp, làm xét nghiệm đường huyết, điện tâm đồ...trường hợp cần làm thêm các xét nghiệm thăm dò khác, như: siêu âm tim, siêu âm mạch máu, chụp MSCT , các xét nghiệm chuyên sâu…người dân sẽ được các Bác sỹ chuyên gia như BS Bệnh viện Bạch Mai thực hiện và người dân phải đóng phí cho các xét nghiệm này. Buổi khám tầm soát và tư vấn miễn phí sẽ được triển khai định kỳ vào mỗi thứ tư tuần cuối tháng.

     Với mong muốn nâng cao nhận thức của người dân về các bệnh lý tim mạch và đái tháo đường, để từ đó giúp người dân có được phương thức điều trị kịp thời, hiệu quả nhất, nhằm mang lại một cuộc sống có chất lượng cao cho nhân dân trong toàn khu vực, Bệnh viện đa khoa Phố Nối luôn nỗ lực hết mình trong trọng trách chăm sóc sức khỏe nhân dân.

                                                                                           Ngày 18 tháng 10 năm 2019

 

                                                              Ban truyền thông, giáo dục sức khỏe BVĐK Phố Nối

 Tin liên quan
Viện Tim Mạch - Bệnh viện Bạch Mai về thăm và làm việc tại Bệnh viện đa khoa Phố Nối(15/07/2019)
Chi Hội Điều dưỡng Bệnh viện đa khoa Phố Nối tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV(19/10/2018)
Bệnh viện Bạch Mai và bệnh viện đa khoa Phố Nối tổ chức khóa đào tạo: “Cập nhật một số chuyên đề Hồi sức cấp cứu”.(17/01/2018)
Bệnh viện đa khoa Phố Nối tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2018(03/01/2018)
Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện đa khoa Phố Nối(09/11/2017)
Tập huấn, hướng dẫn mã hoá bệnh tật, tử vong theo ICD-10(20/10/2017)
Ra mắt và sinh hoạt Câu lạc bộ bệnh nhân copd và hen phế quản(17/10/2017)
Bệnh viện đa khoa Phố Nối tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi(06/10/2017)
Tập huấn về lựa chọn và sử dụng kháng sinh hợp lý trong thực hành lâm sàng(30/06/2017)
Tổ chức thành công Cuộc thi kể chuyện về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017(30/06/2017)